Hàng công và hàng phòng ngự được đánh giá rất thấp. Họ hiếm khi nhận được bất kỳ khoản tín dụng nào mà họ xứng đáng – đặc biệt là những kẻ chuyên gây khó chịu. Tuy nhiên, người xếp hàng chơi tốt như thế nào thường quyết định một trò chơi. Đó là lý do tại sao mỗi lineman phải chơi tốt là rất quan trọng và đó cũng là lý do tại sao các bài tập về lineman trong bóng đá lại quan trọng như vậy.

Các vị trí khác nhau không phải lúc nào cũng bằng nhau

Tất nhiên có những cuộc tập trận khác nhau cho một tiền đạo tấn công và một tiền vệ phòng ngự. Điều này là do một tiền vệ phòng ngự luôn muốn bùng nổ và di chuyển về phía trước trong một trận đấu trong khi một tiền đạo tấn công có thể muốn bùng nổ và chặn một hậu vệ (đối với các lượt chơi chạy), kéo và chặn một hậu vệ (đối với các lượt chơi chạy), hoặc họ muốn để lùi lại và bảo vệ tiền vệ (để vượt qua lượt chơi).

Tuy nhiên, có một số bài tập mà cả hai bên bóng son heung-min real madrid đều cần luyện tập. Những bài tập này liên quan đến việc cải thiện khả năng bùng nổ của một cầu thủ với trái bóng và sự nhanh nhẹn của một cầu thủ. Hai cuộc tập trận tuyệt vời trong bóng đá là Máy khoan bóng tennis và Máy khoan kết hợp nhanh nhẹn. Một trong những điều tuyệt vời về các cuộc tập trận này là chúng có thể được thực hành theo thời gian của người chơi.

Máy khoan bóng tennis

Đối với Máy khoan bóng tennis, người lót sân sẽ cần bóng tennis và một người giúp khoan. Người giúp đỡ sẽ cầm quả bóng tennis thẳng ra khỏi người anh / cô ấy. Người xếp hàng sẽ vào thế ba hoặc bốn điểm. Lúc đầu, người chơi và người trợ giúp nên cách nhau khoảng năm thước.

Người trợ giúp nên nói “đi bộ đường dài” hoặc điều gì đó tương tự để cho người xếp hàng biết anh ta phải bắn ra khỏi quả bóng. Sau đó, người trợ giúp đánh rơi quả bóng tennis. Trọng tài biên phải bắn về phía trước và đón lấy bóng trước khi nó nảy hai lần.

Khi việc khoan trở nên dễ dàng, người trợ giúp nên lùi lại vài thước nữa. Quá trình này nên được lặp lại nhiều lần. Mục đích của bài tập này là để giúp cải thiện khả năng bùng nổ của một tiền đạo trong trái bóng.

Kết hợp khoan nhanh nhẹn

Hàng năm các cầu thủ bóng đá đại học hy vọng được tham dự NFL đều được yêu cầu thực hiện bài tập này. Cuộc tập trận bắt đầu trên đường dài 50 yard với đấu thủ quay mặt ra đường biên. Đầu tiên trọng tài mở hông về bên phải và chạy đến vạch bốn mươi lăm yard. Sau đó anh ấy chạm vào vạch bằng tay phải của mình. Sau đó, anh ta mở hông sang bên trái và chạy nhanh đến vạch bốn mươi lăm thước khác. Anh ấy chạm vào vạch đó bằng tay trái và sau đó chạy ngược trở lại quá năm mươi.

Nhân viên xếp hàng sau đó nên nghỉ 30 giây rồi lặp lại bài tập. Có thể thực hiện các đợt khoan từ năm mũi trở lên. Mục đích của cuộc tập trận này là để cải thiện sự nhanh nhẹn và sức chịu đựng của người chơi.

Categories: Business